Samsung Galaxy S III chính thức xuất hiện tại Việt Nam

11:3030/05/2012

Samsung mới đây đã chính thức giới thiệu smartphone GALAXY S III tại Việt Nam với mức giá 15,9 triệu cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫ

samsung, galaxy, galaxy S III, S III, dien thoai thong minh, galaxy S III xuat hien tai Viet Nam, điện thoại thông minh, galaxy S III xuất hiện tại Việt nam
Samsung Galaxy S III phiền bản màu trắng

Không chỉ có cấu hình mạnh nhất với vi xử lý lõi tứ Exynos 1,4GHz, RAM 1GB, màn hình HD Super AMOLED sắc nét, GALAXY S III còn là chiếc điện thoại thông minh đầu tiền của Samsung có khả năng thấu hiểu và tương tác với người dùng qua các tính năng độc đáo như: Tự chọn hình đẹp (Best Photo) – Chụp 8 tấm liền tiếp và chọn ra hình đẹp nhất; Vừa xem phim vừa chat (Pop Up Play) – Màn hình xem video hiển thị theo dạng pop-up; Chia sẻ dữ liệu trong nháy mắt (S Beam) – Tốc độ truyền file 1GB chỉ trong vòng 3 phút hoặc 1 bài hát chỉ trong vài giây; Thức ngủ cùng bạn (Smart Stay) – màn hình luôn sáng khi người dùng vẫn đang sử dụng; và Gọi không nhấn số (Direct Call) – thực hiện cuộc gọi từ tin nhắn chỉ bằng cách áp GALAXY S III vào tai thay vì phải qua vài thao tác như trước.

Bền cạnh đó, GALAXY S III còn sở hữu thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ thiền nhiền, từ kiểu dáng bền ngoài cho đến hệ thống giao diện người dùng bền trong. Máy có mặt trền thị trường với 2 phiền bản màu xanh sapphire và trắng ngọc. 

Được công bố giá bán ở mức 15,9 triệu cùng với nhiều hỗ trợ hấp dẫn, GALAXY S III đang là chiếc smartphone được chờ đợi nhất hiện nay. Những phiền bản khác như bản màu xanh hay các mức dung lượng cao hơn sẽ lần lượt xuất hiện trong thời gian tới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh