Toyota khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng
(Điện tử tiêu dùng) - Công ty Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng vào ngày 24/6 vừa qua tại Đại lý Toyota Đông Sài Gòn, số 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM.
Toyota khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng
Đây là mô hình kinh doanh được Toyota lần đầu triển khai tại thị trường Việt Nam và Toyota Đông Sài Gòn được chọn là đại lý đầu tiên ứng dụng mô hình này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất, Toyota Đông Sài Gòn đã chính thức đi vào phục vụ khách hàng với những hoạt động: định giá, mua bán các loại xe đã qua sử dụng, dịch vụ ký gửi, chăm sóc và làm đẹp xe... Ngoài ra, trung tâm còn tiến hành dịch vụ “đổi xe cũ lấy xe mới”.
Trung tâm xe đã qua sử dụng của Toyota Đông Sài Gòn đã được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009 theo tiêu chuẩn của TMV với tổng vốn đầu tư 16 tỷ đồng trên diện tích 1000m
2. Trung tâm được trang bị đầy đủ các khu vực chức năng cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Những hình ảnh tại trung tâm xe đã qua sử dụng của Toyota: