Samsung Galaxy Nexus nâng cấp lên Android 4.0.4

09:3307/02/2012

Sản phẩm smartphone của Samsung đã được cập nhật phiên bản HĐH Android mới nhất cải thiện đáng kể về thời lượng sử dụng pin và khả năng kết nối mạng.

 

Samsung, Samsung Galaxy Nexus, Android 4.0, Ice Cream Sandwich, OTA, Mobile - News
Phiên bản HĐH Android 4.0.4 có tên mã IMM30B

Từ khi Samsung Galaxy Nexus được giới thiệu với HĐH Android 4.0 được cài đặt sẵn, nhiều phương thức tiến hành cập nhật các bản nâng cấp HĐH đã được thực hiện. Mới đây, một số thành viên trong diễn đàn Android Central đã may mắn nhận được phiên bản cập nhật OTA (Over The Air) Android 4.0.4 trên smartphone Galaxy Nexus và đã chia sẻ những cảm nhận ban đầu về bản cập nhật mới này.

Phiên bản mới Android ICS 4.0.4 có tên mã IMM30B được phát triển từ phiên bản tiền nhiệm Android 4.0.2 mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Ngoài việc khắc phục các lỗi phổ biến thường thấy ở những phiên bản cũ như hoạt động của pin, lỗi bàn phím cảm ứng hay cường độ tín hiệu, phiên bản mới còn mang lại nhiều tính năng mới cho người dùng trải nghiệm được những tính năng hữu ích trong thế giới Android.

Với Android 4.0.4, thời gian khởi động máy nhanh hơn, nâng cấp điều khiển trình duyệt, hiệu suất hoạt động được cải thiện một cách tối đa. Việc chuyển đổi giữa mạng 3G và 4G cũng được tiến hành dễ dàng, màn hình chuyển đổi độ sáng cũng được các thành viên trong diễn đàn Android Central đánh giá hoạt động khá linh hoạt với chức năng Auto. Phiên bản mới còn có giao diện Menu power mới tiện lợi hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Samsung Galaxy Nexus luôn là thiết bị di động tiên phong trong xu thế nâng cấp lên HĐH Ice Cream Sandwich của Samsung, smartphone này được cài đặt sẵn Android 4.0 nên dễ dàng cập nhật các phiên bản tiếp theo của Ice Cream Sandwich.

Một số thành viên của diễn đàn Android Central cũng đã tiến hành xây dựng bản ROM Android 4.0.4 từ phiên bản nhận được thông qua OTA, tuy nhiên việc cập nhật đòi hỏi người dùng phải có quyền "truy cập sâu" vào thiết bị. Để đảm bảo an toàn cho smartphone của mình, người dùng nên chờ đợi một thời gian ngắn nữa trước khi có bản chính thức ra mắt.

Đức Thuận
Bình luận mới