• 05/03/2008 12:00:00

Hoa mùa xuân

Hoa văn, xu hướng trang trí đang được ứng dụng rộng khắp ĐTDĐ hiện nay với nhiều mẫu hoa văn sắc sảo và trang nhã đang làm một món quà thú vị dành cho phái yếu.


Đầu năm, mọi thứ đều còn mới mẻ, tinh tươm từ nhà cửa, vật dụng cho tới trang phục. Vậy chiếc ĐTDĐ vật cưng luôn sát cánh bên mình thì sao? Chúng ta cũng cần “tư duy” mới cho nó như là điều tất yếu.

Hiện tại, có rất nhiều cách để chủ nhân có thể trang hoàng cho chú dế yêu của mình. Đơn giản nhất có lẽ là cất công đi sưu tầm những chiếc vỏ “độc”. Nhưng chiêu này dường như đang phai dần chất sành điệu, vì đơn giản trên thị trường vỏ đẹp và độc của chúng ta quá nghèo nàn, kém xa các nước lân cận.

Trang trí điện thoại bằng hoa văn
Nokia 7373: trẻ trung nhưng không kém phần kiểu cách. Ảnh: Nokia

Cách thứ 2 có vẻ “art” hơn và công phu hơn đó là dán decal, sơn vẽ lên vỏ, hay thậm chí là phun sơn lên, thay luôn cả bộ cánh mới. Tùy mỗi cách mà người chơi thể hiện “phong độ” của mình, nhưng điểm chính yếu là phải săn lùng cho ra một artist tài hoa. Rõ ràng, cách chơi nào cũng lắm công phu, phải tốn công, tốn của, hay lắm khi phải chịu tiền mất tật mang nữa.

Thấy được nhu cầu này, một số hãng điện thoại đã art sẵn luôn trên sản phẩm của mình, dành cho những ai không có thời gian ngâm cứu, nhưng vẫn muốn sở hữu “ tác phẩm” nghệ thuật. Tùy thuộc vào cá tính và phong cách của mình, người sử dụng sẽ chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất. Xin giới thiệu đến các bạn đọc nữ nhân ngày 8/3 những chiếc alo đầy màu sắc và hoa lá cành dưới đây như một sự tham khảo cho dự định đổi điện thoại của bạn.

Samsung E500 – trường phái lãng mạn cổ điển

Samsung E500
Samsung E500

Là một tác phẩm phối hợp hài hòa giữa 2 sắc màu nâu và đen, nổi bật với những họa tiết cong trên mặt giả da, cộng với đường viền khảm hột quanh camera, tất cả những yếu tố đó làm nên một vẻ đẹp sang trọng đấy lịch lãm.

Giá bán: 5.050.000 VND

Samsung D830 - rực rỡ ánh xuân

Samsung
D830

Model Ultra Slim này của Samsung cũng tiếp tục xuất hiện mẫu mới màu đỏ rực rỡ với hoa văn chìm bao phủ toàn bộ mặt máy. Đây chính là mẫu thích hợp cho những bạn gái có cá tính năng động, tươi trẻ và thích hòa mình với thiên nhiên.

Giá bán: 5.280.000 VND

Samsung X1610 – Nhẹ nhành, phóng khoáng

Là một mẫu dành cho nam giới, với sắc màu đen – xám và được trang trí bằng những đường cong cắt nhau, phong cách rất thoáng, thoát ra khỏi sự gò bó nhàm chán của cuộc sống công nghiệp hiện đại.

Giá bán: 1.299.000 VND

Nokia 7373 – Bay bổng cùng các đường nét

Nokia 7373
Nokia 7373

Có lẽ không còn xa lạ với bộ sưu tập L’Amour 2006 nữa. Lấy mẫu 7373 màu hồng để làm tiêu điểm cho trường phái nghệ thuật của Nokia. Trau chuốt từng nét họa tiết từ ngoài vỏ hòa quyện vào trong màn hình nền. Trẻ trung, nhưng cũng không kém phần kiểu cách.

Giá bán: 4.690.000 VND

Motorola V3 Miami – Nghệ thuật “hầm hố”

Muốn thăng hoa lên đến đỉnh điểm cho RAZR, Motorola không ngại gì, kể cả khoác lên trên RAZR một phong cách của những “tay chơi thứ thiệt”. Với 3 mẫu trên nền đen, hồng nhạt và hồng phấn, là 3 họa tiết “tattoo” rất ấn tượng: rộng, hoa và cả đầu lâu. Chính là phong cách của những “kẻ phá cách”.

Giá bán: 2.980.000 VND.

Tất cả nhận xét

Chưa có nhận xét nào

Nhận xét của bạn

Dành cho quảng cáo
Liên hệ: nghiavd@dientutieudung.vn
Size:336x309